Sáng ngày 30/8/2015, Hội thảo thông tin và phát động cuộc thi WILMAR CLV AWARDS 2015-NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” đã sôi nổi diễn ra tại Hội trường Lớn-Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Chương trình đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Wilmar CLV trong việc tiếp tục đồng hành cùng Trường vào dịp năm học mới 2015-2016.

Các đại biểu tham dự Hội thảo thông tin và phát động cuộc thi WILMAR CLV AWARDS 2015-NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG


Tham dự Hội thảo, về phía đại diện Tập đoàn Wilmar CLV có ông Meng Cong, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam, cùng lãnh đạo các phòng và tổ chức trực thuộc. Phía diễn giả chương trình có sự góp mặt của PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Trưởng Bộ môn Tâm lí học, Khoa Tâm lí-Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, quý thầy cô là đại diện các đơn vị trong Trường và đông đảo sinh viên, học sinh đến tham dự.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình Wilmar CLV Awards 2015, buổi Hội thảo tại Trường ĐHCT đã sôi nổi diễn ra với nhiều hoạt động phong phú. Trải nghiệm cùng chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và đặt câu hỏi với diễn giả, được giới thiệu vòng thi, hỗ trợ và tư vấn cách thức đăng kí tham gia. Theo đó, sinh viên năm ba và năm cuối ở tất cả các chuyên ngànhkết quả học tập trung bình tích lũy từ 3.2, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, năng động, giao tiếp tốt và kỹ năng thuyết trình tốt đều có cơ hội tranh tài. Ứng viên thể hiện năng lực qua các phần thi: Sơ tuyển, kiểm tra kiến thức tổng hợp, IQ, ngoại ngữ, hội trại, phỏng vấn, đào tạo, thực hiện dự án nhóm, thuyết trình và tranh biện tiếng Anh.

Giải đáp thắc mắc cho thí sinh

Giao lưu với diễn giả PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Trưởng Bộ môn Tâm lí học, Khoa Tâm lí-Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh


Chương trình Wilmar CLV Awards từ khi tổ chức đến nay đã thực sự trở thành nhịp cầu nối giữa tuổi trẻ với tương lai, đáp ứng nhu cầu rèn luyện của sinh viên, tạo cơ hội cho các em thể hiện bản thân, hội nhập và phát triển, dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi ra trường. Qua 5 năm tổ chức thành công tại Trường ĐHCT, năm nay chương trình được mở rộng quy mô tổ chức tại 3 điểm: Trường ĐHCT, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Ngoại thương (cơ sở Hà Nội và Quảng Ninh). 

Phát biểu tại Hội thảo PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập đoàn Wilmar CLV trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng Trường trong suốt thời gian qua; ghi nhận và khẳng định ý nghĩa của chương trình đối với mục tiêu thúc đẩy tinh thần sáng tạo và rèn luyện tính nỗ lực, chịu khó trong sinh viên; đồng thời nhắn nhủ các em phải ra sức học tập để trở thành những người con có ích cho xã hội mai sau.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại Hội thảo


Giới thiệu cho các thí sinh về Cuộc thi Wilmar CLV Awards


Tư vấn và đăng ký tham gia Cuộc thi Wilmar CLV Awards


Trao hoa cho PGS.TS. Hà Thanh Toàn (phải) và PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn (trái)


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015236

Đang trực tuyến: 1137