Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên”, Trường ĐHCT đã tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên" năm học 2015-2016 diễn ra từ ngày 07 đến ngày 13/9/2015 nhằm giúp sinh viên (SV) khóa mới còn bỡ ngỡ khi bước vào năm học đầu tiên tại Trường nắm bắt những thông tin tổng quan về Trường, phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016, và những thông tin cần thiết trong quá trình học tập.

SV tham dự  “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” tại Hội trường Lớn.


Các buổi sinh hoạt đã giúp các em SV nắm bắt được tình hình phát triển Nhà trường và nhiệm vụ năm học mới; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn TP. Cần Thơ và các vấn đề về chính trị, thời sự ở nước ta. Bên cạnh đó, các em SV khóa mới còn được giới thiệu về học chế tín chỉ, Quy định về Học vụ của Trường; công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học trong năm học 2015-2016. Ngoài ra, các em còn được phổ biến Quy chế quản lý SV nội trú, ngoại trú; chế độ chính sách và chăm sóc sức khỏe đối với SV; những vấn đề cần lưu ý trong quá trình học tập, rèn luyện và chấp hành quy định của Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng phát biểu về tình hình phát triển Nhà trường và nhiệm vụ năm học mới

 

Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Đội trưởng Đội Tuyên truyền và xử lý vi phạm hành chính, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an TP. Cần Thơ trình bày thực trạng, giải pháp thực hiện công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn thành phố. 

 

ThS. Phan Văn Thạng, giảng viên Khoa Khoa học Chính trị Trường ĐHCT, trình bày về các vấn đề chính trị, thời sự ở nước ta.   

 

Các em SV khóa mới chăm chú lắng nghe phần trình bày của các Báo cáo viên


Sau tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh, SV, các em chính thức bước vào năm học mới với bao niềm vui và hớn hở. Các buổi sinh hoạt đầu năm sẽ trang bị cho các em những kiến thức cần thiết, những thông tin bổ ích để các em bước vào năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015365

Đang trực tuyến: 481