Nhằm ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực, phấn đấu học tập, nâng cao trình độ của viên chức tại các đơn vị thuộc Trường, ngày 05/10/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức buổi họp mặt và trao máy tính cho các tân tiến sĩ năm 2015. Tham dự Chương trình có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo và viên chức các đơn vị của Trường.

Trường ĐHCT đã trao tặng máy tính cho 47 tân tiến sĩ


Hiện tại, tổng số cán bộ
 của Trường ĐHCT là 2023, trong đó có 304 tiến sĩ, 07 Giáo sư và 93 Phó Giáo sư. Đây là đội ngũ tiên phong trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường. Hằng năm, nhà trường đều có thêm lực lượng tiến sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước, góp phần rất lớn đối với sự phát triển của Trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến 47 viên chức đã hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp bậc tiến sĩ. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng chia sẻ, Trường ĐHCT luôn tạo điều kiện thuận lợi để công chức, viên chức học tập, nâng cao trình độ, góp phần duy trì, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường. Nhà trường rất thấu hiểu những hy sinh, cống hiến của công chức, viên chức trong quá trình học tập sau đó quay trở về đóng góp cho Trường. Vì vậy, Trường ĐHCT sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển cho đội ngũ tiến sĩ trẻ mới trở về thông qua các chế độ chính sách cũng như các chương trình đãi ngộ như: tặng công cụ làm việc là máy tính xách tay cho các tiến sĩ; tạo điều kiện hội nhập vào nghiên cứu bằng cách ưu tiên cho các tiến sĩ mới về trong vòng 2 năm sẽ chuyển những ý tưởng trong quá trình học tập thành các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường…

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt


Đây là lần thứ 4 Trường ĐHCT tổ chức trao máy tính cho các tân tiến sĩ với số lượng là 47 máy tính trị giá
590 triệu đồng. Hi vọng rằng đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa vừa cổ vũ tinh thần học tập, nâng cao trình độ của 47 tân tiến sĩ vừa là công cụ hữu ích hỗ trợ các viên chức trong quá trình làm việc và nghiên cứu.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn và PGS.TS. Trần Trung Tính trao máy tính cho các tân tiến sĩ


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609458

Đang trực tuyến: 399