Ngày 13/10/2015, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Khai mạc Lớp quản lý thể thao và phong trào Olympic năm 2015 nhằm nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên, đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục thể chất, sinh viên xuất sắc năm cuối của Trường ĐHCT và các trường cao đẳng trong vùng; đồng thời tuyên truyền sâu rộng phong trào Olympic, đạo đức thể thao trong quần chúng nhân dân nhất là tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh và sinh viên.

Tham dự buổi Khai mạc có bà Nguyễn Thị Hoa, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long; ông Trầm Minh Tâm, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Cần Thơ. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; giảng viên và sinh viên Bộ môn Giáo dục Thể chất.

Khai mạc Lớp quản lý thể thao và phong trào Olympic năm 2015 tại Trường ĐHCT


Khóa học được diễn ra ở Trường ĐHCT trong 04 ngày (từ ngày 13 đến ngày 16/10/2015) với sự tham gia của 70 học viên đến từ 10 trường đại học, cao đẳng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Khóa học bao gồm 09 chuyên đề và một phần báo cáo theo nhóm.


Phát biểu tại buổi Khai mạc, PGS.TS. Hà Thanh Toàn cho biết, trong chiến lược phát triển của Trường ĐHCT, Nhà trường sẽ xây dựng Khoa Giáo dục Thể chất và đầu tư nhiều hơn nữa cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy cho Bộ môn Giáo dục Thể chất. Giáo dục thể chất là môn học bắt buộc ở tất cả các trường đại học và có vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo con người toàn diện, vì vậy, lớp học này sẽ có những đóng góp tích cực vào sự phát triển giáo dục thể chất trong thời gian tới. Hiệu trưởng cũng chia sẻ, Trường ĐHCT cam kết tạo mọi điều kiện cho thầy cô giáo và các học viên hoàn thành khóa học này và mong rằng các học viên sẽ phối hợp chặt chẽ và tham gia đầy đủ khóa học.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu khai mạc


Ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long phát biểu và đọc Quyết định công bố thành phần Ban tổ chức khóa học(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015382

Đang trực tuyến: 507