Ngày 14/10/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiến hành phiên họp Hội đồng Đảm bảo chất lượng Trường lần IV. Tham dự cuộc họp có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; các Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng: GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, PGS.TS. Đỗ Văn Xê, PGS.TS. Trần Trung Tính; cùng các thành viên Hội đồng và cán bộ chuyên trách công tác đảm bảo chất lượng (ĐBCL).

Họp Hội đồng ĐBCL Trường lần IV tại Nhà Điều hành

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu khai mạc phiên họp


Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe Trung tâm ĐBCL và Khảo thí báo cáo kết quả thực hiện kết luận của Hội đồng ĐBCL Trường tại cuộc họp lần III; trình bày một số công tác ĐBCL trọng tâm trong năm học 2015-2016 và công tác chuẩn bị thực hiện tự đánh giá trường đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; cho ý kiến nhận xét nội dung Dự thảo "Báo cáo tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học".

TS. Phan Huy Hùng, Giám đốc Trung tâm ĐBCL và Khảo thí báo cáo kết quả thực hiện kết luận của Hội đồng ĐBCL lần III


Cũng tại buổi họp, GS.TS. Nguyễn Thanh Phương đã thông qua đề xuất kiện toàn tổ chức của Hội đồng ĐBCL, đồng thời thông tin về kế hoạch kiểm định chất lượng và phát triển chương trình đào tạo mới trong khuôn khổ Dự án hợp tác kỹ thuật với Nhật Bản.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương phát biểu tại cuộc họp


Tại cuộc họp, các đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận, đưa ra những giải pháp và định hướng cho các công tác ĐBCL  trong thời gian tới, đặc biệt là công tác tự đánh giá Trường, đăng ký kiểm định chất lượng Trường vào cuối năm 2016; tổ chức tự đánh giá và đánh giá chất lượng nội bộ 09 chương trình đào tạo; tổ chức kiểm định chất lượng bên ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA và phát triển chương trình đào tạo mới trong khuôn khổ dự án Hợp tác kỹ thuật của Nhật Bản.

 

Đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015342

Đang trực tuyến: 1313