Ngày 16/10/2015, Khoa Kinh tế Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) thành phố Cần Thơ (TPCT) tổ chức Hội thảo "Các vấn đề về Tái cơ cấu Nông nghiệp thành phố Cần Thơ" tại Hội trường Khoa Kinh tế. Tham dự Hội thảo có đại diện các sở, ban, ngành TPCT. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng, ban trong Trường.

Hội thảo "Các vấn đề về Tái cơ cấu Nông nghiệp thành phố Cần Thơ"

 

Phát biểu của  bà Nguyễn Thị Kiều, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT


Hội thảo được tổ chức nhằm thực hiện chủ trương của Bộ NN&PTNT về việc nâng cao trình độ phát triển của TPCT với vai trò là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đồng thời, phát huy đầy đủ tiềm năng và lợi thế của thành phố hướng đến mục tiêu phát triển nền kinh tế tri thức, gia tăng hàm lượng khoa học kỹ thuật trong nền kinh tế xanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững.

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu


Tại Hội thảo, đại diện Ban Tư vấn Đề án Tái cơ cấu nông nghiệp ĐBSCL của Trường đã giới thiệu Đề án Tái cơ cấu Nông nghiệp TPCT, được xây dựng với mục tiêu tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng của các chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp theo hướng phát triển bền vững. Trên cơ sở đó, Hội thảo đã nhận được những ý kiến đóng góp thiết thực, cụ thể, mang tính khả thi của đại biểu tham dự cho việc hoàn thiện Đề án đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

PGS.TS. Võ Thành Danh, Trưởng Khoa Kinh tế Trường ĐHCT, trình bày tham luận về Đề án Tái cơ cấu Nông nghiệp TPCT

 

Đại biểu đóng góp ý kiến

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017040

Đang trực tuyến: 540