Ngày 19/10/2015, tại Hội trường Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng (NN&SHUD) Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã diễn ra Lễ Trao học bổng Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng do Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tài trợ cho sinh viên Trường ĐHCT năm học 2015-2016. Đến dự buổi lễ có ông Văn Tiến Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đạm Cà Mau; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Trường; và sinh viên xuất sắc được nhận học bổng.


Lễ Trao học bổng Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng năm học 2015-2016 tại Khoa NN&SHUD


Từ nhiều năm qua, sinh viên Trường ĐHCT luôn được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các đơn vị ngoài trường đã hỗ trợ nhằm giải quyết một phần những khó khăn trong học tập và rèn luyện trong thời gian học đại học. Đó là nguồn động viên to lớn tiếp thêm một phần sức mạnh, thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên ngày càng đi lên.


Ông Văn Tiến Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đạm Cà Mau phát biểu

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh "Trường ĐHCT cam kết không để sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học"


Chương trình học bổng Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng do Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tài trợ là một trong những chương trình truyền thống, thường xuyên cung cấp nguồn học bổng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt, có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng. Tại Lễ Trao học bổng lần này, Trường ĐHCT có 21 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng. Trong đó, có 01 em được nhận học bổng vinh danh và 20 em được nhận học bổng toàn phần.


Trao Học bổng cho 21 sinh viên xuất sắc

Sinh viên Trương thị Thúy Quỳnh, lớp Quản lý Tài nguyên và Môi trường khóa 38 gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà tài trợ


Thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận học bổng, em Trương Thị Thúy Quỳnh lớp Quản lý Tài nguyên và Môi trường khóa 38 gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà tài trợ và Nhà trường đã luôn tạo điều kiện để sinh viên học tập và rèn luyện, qua đó, hứa quyết tâm phấn đấu học tập hơn nữa đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609633

Đang trực tuyến: 554