Ngày 22/10/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp Trường Đại học An Giang tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho lớp Bồi dưỡng kiến thức pháp luật dành cho giáo viên dạy môn Giáo dục công dân (GDCD). Tham dự buổi lễ, có ông La Công Tâm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh An Giang; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo các đơn vị của hai trường và 388 giáo viên dạy môn GDCD tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh An Giang cùng tham dự.

Ông La Công Tâm, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh An Giang, phát biểu tại Lễ Bế giảng


Khóa học được tổ chức từ ngày 01/06/2015 đến 28/7/2015 tại Trường Đại học An Giang. Chương trình giảng dạy được thực hiện theo Quyết định số 1456/QĐ-BGDĐT ngày 28/4/2014 của Bộ GD&ĐT. Sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng theo chương trình này, học viên có được các kiến thức cơ bản về hệ thống pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; nhận thức được vai trò và ý nghĩa của việc giáo dục pháp luật trong môn GDCD ở trường trung học; hiểu rõ phương pháp dạy học pháp luật trong môn GDCD và cách tổ chức hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật trong trường trung học cũng như các kỹ năng và thái độ cần thiết khác của người giáo viên dạy môn GDCD.

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu chúc mừng các học viên


Trên cơ sở tổ chức thành công khóa học, Trường ĐHCT sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học An Giang và Sở GD&ĐT tỉnh An Giang tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực quản lý và giảng dạy cho cán bộ và giáo viên trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. 

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng và Trung tâm Liên kết đào tạo)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015370

Đang trực tuyến: 487