Ngày 09/10/2018, Trường Đại học Cần Thơ được Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức thi nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa. Chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa là điều kiện cần để làm hồ sơ cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch nội địa theo quy định của Luật Du lịch Việt Nam.

Theo đó, Trung tâm Liên kết đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ sẽ là đơn vị tổ chức ôn tập, tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa cho các đối tượng: sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học ngành Việt Nam học (Hướng dẫn viên du lịch) hoặc Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; người có trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên các ngành khác có nhu cầu xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch cũng như bổ sung kiến thức về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

Bế giảng và trao chứng nhận khóa bồi dưỡng kiến thức pháp luật - Một trong những khóa đào tạo ngắn hạn của Trung tâm Liên kết Đào tạo.

Trường Đại học Cần Thơ là một trong 08 viện, trường trong cả nước được cấp phép tổ chức thi nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển nguồn nhân lực về hướng dẫn viên du lịch cho vùng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành.

(Tin: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609608

Đang trực tuyến: 481