Ngày 29/9/2018, tại Hội trường Rùa, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2018. Tham dư lễ có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), đại diện các công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng cùng cán bộ, người thân và sinh viên của CUSC.

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2018 của CUSC diễn ra tại Hội trường Rùa


Tại Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2018, CUSC vui mừng chào đón hơn 200 sinh viên Lập trình viên Quốc tế - Aptech, Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena và Cao đẳng Công nghệ thông tin, đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho 41 sinh viên, trong đó, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi chiếm 65,85%.

CUSC với hơn 17 năm kinh nghiệm, là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động đa dạng. Hiện nay, Trung tâm đang triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế và Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế hợp tác với Tập đoàn Aptech, Ấn Độ nhằm cung cấp nhân lực cho công nghiệp phần mềm và nội dung số. Ngoài ra, CUSC còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn dành cho sinh viên, người đi làm, các doanh nghiệp, sở ban ngành. Tính đến tháng 9 năm 2018, Trung tâm đã có 1.434 sinh viên tốt nghiệp Lập trình viên Quốc tế - Aptech, Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena và Cao đẳng Công nghệ thông tin, trong đó, trên 94% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp hoặc theo học bậc cao hơn ở các trường đại học trong và ngoài nước; hơn 2.700 lượt học viên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn; hơn 4.150 lượt học viên từ các doanh nghiệp, sở ban ngành tham gia khóa bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin.

TS. Trương Xuân Việt, Phó Giám đốc CUSC, báo cáo tổng kết năm học 2017-2018


CUSC đã khẳng định chất lượng đào tạo bằng nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Danh hiệu Top 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2015, giải thưởng Sao Khuê nhiều năm liền do VINASA trao tặng, danh hiệu Đơn vị đào tạo xuất sắc và Đơn vị đạt chất lượng đào tạo xuất sắc nhất năm 2014 do Tập đoàn Aptech toàn cầu vinh danh. Bên cạnh đó, CUSC rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân sự được tuyển dụng tại các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp do đảm bảo được kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, đặc biệt khả năng tiếng Anh và tính năng động đáp ứng thị trường lao động trong và ngoài nước.


Với những thành quả đã đạt được bằng những nỗ lực của cả tập thể, CUSC hoàn toàn tự tin vào sự phát triển mạnh mẽ để tiếp tục thực hiện và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho ngành công nghiệp phần mềm và nội dung số, đóng góp vào sự phát triển của Trường ĐHCT nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

TS. Nguyễn Hoàng Việt, Giám đốc CUSC, đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu chúc mừng CUSC, đồng thời nhắn nhủ sinh viên lĩnh vực công nghệ thông tin cần nỗ lực, chủ động trong tìm kiếm và tích lũy kiến thức chuyên môn, phát triển các kỹ năng, đặc biệt là ngoại ngữ để tạo lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh diễn ra mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

 

TS. Trương Xuân Việt trao Chứng nhận học tập xuất sắc (Certificate of Academic Excellent) cho sinh viên Thái Thiên Tân đã đạt kết quả học tập đứng đầu hệ thống Aptech Việt Nam trong học kỳ 1

 

TS. Nguyễn Hoàng Việt trao giấy khen của CUSC cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

 

Ảnh lưu niệm với thầy, cô giáo

 

Sinh viên thể hiện niềm vui trong ngày tốt nghiệp

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017247

Đang trực tuyến: 698