Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

Giao lưu với Đại học Soonchunhyang – Hàn Quốc

Tối ngày 04/01/2023 tại Hội trường Rùa diễn ra hoạt động giao lưu giữa Trường Đại học (ĐH) Soonchunhyang và Đại học Cần Thơ (ĐHCT), chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên nhằm tăng cường khả năng sáng tạo và khởi nghiệp cho sinh viên. 

 GS.TS. Trần Ngọc Hải phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình, có GS.TS. Trần Ngọc Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐHCT, PGS. Park Joo Young và các sinh viên đến từ ĐH Soonchunhyang cùng đông đảo sinh viên Trường ĐHCT tham dự.

PGS. Park Joo Young đến từ ĐH Soonchunhyang gửi lời chào đến các bạn sinh viên

Tại chương trình năm nay, Trường ĐH Soonchunhyang gồm 25 cán bộ và sinh viên với sự phối hợp của cán bộ và tình nguyện viên ĐHCT đã tổ chức các tiết mục giao lưu văn hóa, văn nghệ như đờn ca tài tử, K-Pop dancer, Teakwondo đan xen giữa truyền thống và hiện đại mang đậm nét văn hóa của hai dân tộc.

 Một số tiết mục tại buổi giao lưu

 
 
 
 

Chương trình giao lưu văn nghệ cũng như các hoạt động tình nguyện đã tạo cơ hội để sinh viên gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu sâu thêm về văn hóa của hai nước, từ đó tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên hai trường nói riêng và thanh niên Việt - Hàn nói chung. Bên cạnh đó, thành công mang lại từ chương trình cũng góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác ngày càng khắng khít giữa Trường ĐHCT với Trường ĐH Soonchunhyang.

Sinh viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

 

(Ban Biên tập Website) 

Lượt xem: 109

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI