Trường THPT Thực hành Sư phạm tổng kết năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 26/5/2023, tại Hội trường Rùa, Trường Trung học Phổ thông Thực hành Sư phạm (THPT THSP) - Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng và đại diện các đơn vị phòng, ban trực thuộc Trường. Về phía Trường THPT THSP, có sự tham dự của Ban Giám hiệu, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, giáo viên cơ hữu và gần 700 học sinh của Trường.

Toàn cảnh Lễ Tổng kết

Trường THPT THSP trong năm học vừa qua tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, với quyết tâm xây dựng Trường THPT THSP chất lượng cao, tiếp cận chuẩn quốc tế. Đặc biệt, đối với học sinh khối 10, đây là năm học đầu tiên thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018.

PGS.TS. Trần Văn Minh, Hiệu trưởng Trường THPT THSP đã chia sẻ về quá trình giảng dạy, học tập, rèn luyện và báo cáo kết quả năm học 2022-2023. Qua đó, thầy nhắc nhở các học sinh, lưu ý những điểm còn chưa hoàn thiện và lấy kết quả của năm học này làm động lực cố gắng cho năm học sau. Về kết quả học tập trong năm học 2022-2023, khối 10 có 66.95% học sinh đạt loại giỏi, 31.78% học sinh khá; khối 11 có 73.68% học sinh giỏi, 26.32% học sinh đạt loại khá; khối 12 học sinh giỏi chiếm tỉ lệ 59.64%, học sinh khá chiếm 38.12%. Toàn trường có 643/697 học sinh được xếp hạnh kiểm tốt.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT ghi nhận, biểu dương những phấn đấu và đóng góp tích cực đến toàn thể thầy trò Trường THPT THSP trong năm học vừa qua. Đồng thời, GS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc đến các bạn học sinh khối 12 có một kỳ thi THPT Quốc gia thuận lợi, đạt kết quả như mong muốn.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT gửi lời chúc mừng đến Trường THPT THSP đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023

PGS.TS. Trần Văn Minh, Hiệu trưởng Trường THPT THSP thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023

Ông Nguyễn Thành Tài, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa đến Ban Giám hiệu Trường THPT THSP

GS.TS. Hà Thanh Toàn trao giấy khen đến các cá nhân, tập thể giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023