Trường ĐHCT tổ chức kỳ thi Tuyển sinh đại học Hệ Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2012

Ngày 28/10/2012, Trường ĐHCT đã tổ chức thi Tuyển sinh đại học hình thức Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2012 diễn ra an toàn, đúng quy chế. Để chuẩn bị cho kỳ thi Tuyển sinh đại học Hệ Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2012 diễn ra thuận lợi, an toàn và nghiêm túc, ngày 24/10/2012 Trường ĐHCT đã tổ chức buổi họp Hội đồng Tuyển sinh hệ Vừa làm vừa học với tất cả các Trưởng điểm thi, Thư ký điểm thi, Thanh tra, cán bộ quản lý và chuyên trách Trung tâm Liên kết Đào tạo để rà soát lại tất cả các công tác chuẩn bị cần thiết.

Trường ĐHCT đã tổ chức buổi họp Hội đồng Tuyển sinh hệ Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2012 tại Hội trường II của Trường

Hệ đào tạo đại học Hệ Vừa làm vừa học của Trường ĐHCT được mở ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ lao động vùng ĐBSCL có nhu cầu học tập nâng cao trình độ nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành tốt công tác được giao tại đơn vị. Do đó, Trường ĐHCT đã liên kết mở các lớp đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và trung tâm đào tạo tại các tỉnh trong vùng.

Theo thông tin từ Trung tâm Liên kết Đào tạo (đơn vị quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học), kỳ thi tuyển sinh đại học hệ Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2012 của Trường ĐHCT có 3.036 hồ sơ đăng ký dự thi, được bố trí thành 82 phòng thi tại 10 điểm thi gồm: Trường ĐHCT, Trung tâm GDTX An Giang, Trường Đại học Bạc Liêu, Trường CĐCĐ Cà Mau, Trung tâm ĐHTC Cần Thơ, Trường CĐCĐ Đồng Tháp, Trường CĐCĐ Kiên Giang, Trường CĐCĐ Sóc Trăng, Trường Đại học Trà Vinh và Trường CĐCĐ Vĩnh Long. Dự kiến, kết quả trúng tuyển sẽ được công bố vào ngày 12/11/2012.

Được biết, Kỳ thi tuyển sinh hệ Vừa làm vừa học năm 2011 Trường chỉ tổ chức một đợt và đã tuyển được 1.766 thí sinh. Hiện nay, Trường ĐHCT có 10.904 sinh viên đang theo học hệ này.

Ông Phạm Phương Tâm, Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo thông qua các quyết định của Trường ĐHCT về Tuyển sinh đại học Hệ Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2012

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chỉ đạo công tác tuyển sinh đại học Hệ Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2012

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)