Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Trường Đại học Cần Thơ trao tặng 22 máy tính cho cán bộ tốt nghiệp trình độ tiến sĩ năm 2012

Chiều ngày 27/09/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức trao tặng máy tính cho 22 cán bộ Trường đã tốt nghiệp trình độ tiến sĩ các chuyên ngành năm 2012. Đây là một trong những chính sách của Trường nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện và khuyến khích cán bộ Trường học tập nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. Chính sách này sẽ tiếp tục được Trường thực hiện trong thời gian tới với mong muốn đội ngũ cán bộ có trình độ tiến sĩ sẽ tăng hơn 200 cán bộ như hiện nay.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao tặng máy tính và chúc mừng cán bộ đã tốt nghiệp trình độ tiến sĩ năm 2012


Cũng dịp này, Ban giám hiệu Trường cùng các cán bộ đã hoàn thành công tác học tập nghiên cứu ở bậc tiến sĩ đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập cũng như một số vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình nghiên cứu và công tác như: Nâng cấp tạp chí khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu của cán bộ và sinh viên, nguồn tài liệu và kinh phí dành cho việc nghiên cứu,... Qua đó, Trường sẽ định hướng tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giảng dạy, nghiên cứu phục vụ cho công tác đào tạo của Trường trong thời gian tới.

Buổi trao đổi giữa Ban giám hiệu Trường ĐHCT với các cán bộ đã tốt nghiệp trình độ tiến sĩ năm 2012 (Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 585

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI