Trường Đại học Cần Thơ tiếp Đoàn HEEAP

Ngày 30/03/2012, Trường Đại học Cần Thơ đã vinh dự tiếp Đoàn HEEAP (Higher Engineering Education Alliance Program) đến thăm và làm việc tại Trường. PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu Trưởng, đại diện Ban Giám Hiệu Trường Đại học Cần Thơ cùng đại diện Khoa Công nghệ đã tiếp đoàn công tác.

Buổi đón tiếp đoàn công tác từ Chương trình HEEAP tại Trường ĐHCT

Trường ĐHCT là một trong các trường đại học Việt Nam đã ký kết thỏa thuận về hợp tác giáo dục đại học ngành kỹ thuật với Tập đoàn Danaher vào ngày 01/03/2012. HEEAP là Chương trình hợp tác giáo dục ngành kỹ thuật nằm trong chương trình hợp tác này. Theo đó, sinh viên khối ngành kỹ thuật thuộc các trường ký kết hợp tác với Danaher có cơ hội thực tập với các thiết bị kỹ thuật hiện đại và giảng viên các trường sẽ được hỗ trợ về học bổng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. Nhân chuyến thăm này, phái đoàn HEEAP mong muốn tìm hiểu thực tế tình hình giảng dạy và học tập tại trường, đặc biệt là chương trình đào tạo các khối ngành kỹ thuật, nhằm xúc tiến các chương trình hỗ trợ hợp tác phù hợp với công tác dạy - học của Trường ĐHCT.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT giới thiệu với đoàn HEEAP về hoạt động dạy-học của Trường Đại Học Cần Thơ

Ông Rick Howarth, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam cùng phái đoàn HEEAP tìm hiểu về hoạt động dạy-học của Trường Đại Học Cần Thơ

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)