Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Trường Đại học Cần Thơ tiếp đoàn Đại học Quốc gia Ilan (Đài Loan)

Ngày 25/6/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Đại học Quốc gia Ilan, Đài Loan (ĐHQG Ilan) do GS. Hsin Yu, Trưởng phụ trách đào tạo dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Trường ĐHCT. PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ, Phòng Hợp tác Quốc tế đã nồng nhiệt tiếp đoàn ĐHQG Ilan. 
 

Trường ĐHCT đã tiếp đoàn ĐHQG Ilan đến thăm và làm việc tại Trường


Nhân chuyến thăm Trường ĐHCT, đoàn ĐHQG Ilan mong muốn tìm hiểu về tổng quan các hoạt động giáo dục - đào tạo của Trường ĐHCT, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo kỹ thuật - công nghệ, nông nghiệp và sinh học ứng dụng. Qua đó, đại diện lãnh đạo ĐHQG Ilan đã bày tỏ thiện chí hợp tác với Trường ĐHCT trong các lĩnh vực trên.

Đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã giới thiệu với đoàn ĐHQG Ilan khái quát về Trường ĐHCT, đặc biệt về định hướng phát triển Trường ĐHCT trở thành trường đại học nghiên cứu xuất sắc. Trong đó, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Trường ĐHCT trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Do đặc trưng của vùng ĐBSCL với thế mạnh về nông nghiệp cùng với mục tiêu phát triển vùng theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, Trường ĐHCT đã xác định rõ tầm quan trọng của việc đào tạo, phát triển và ứng dụng khoa học – kỹ thuật vào sự phát triển kinh tế của vùng nhằm nâng cao đời sống người dân. Chính vì vậy, Trường ĐHCT rất sẵn sàng hợp tác với các trường bạn để cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và cùng phát triển. Qua đó, PSG.TS. Hà Thanh Toàn đã khẳng định thiện chí hợp tác của Trường ĐHCT với ĐHQG ILan.

Nhân dịp này, hai trường đã cùng bàn thảo về định hướng hợp tác sắp tới. Sau buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT đã bố trí đưa đoàn ĐHQG ILan đến thăm các đơn vị của Trường ĐHCT.

PGS.TS Hà Thanh Toàn (phải), Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng đoàn ĐHQG Ilan và giới thiệu về Trường ĐHCT

 

GS. Hsin Yu (ngoài cùng - bên trái), Trưởng phụ trách đào tạo ĐHQG Ilan bày tỏ thiện chí hợp tác với Trường ĐHCT

 

Đoàn ĐHQG Ilan tặng quà lưu niệm nhân chuyến thăm Trường ĐHCT

 

Đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT chụp ảnh lưu niệm với đoàn ĐHQG Ilan


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 744

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI