Ông Keith James Roberts – Tình nguyện viên Fulbright hỗ trợ tập huấn công tác đảm bảo chất lượng cho cán bộ Trường ĐHCT

Chiều ngày 26/02/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi tiếp ông Keith James Roberts – Tình nguyện viên Fulbright đến làm việc tại Trường. PGS.TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí đã tiếp ông Keith James Roberts.

Buổi tiếp ông Keith James Roberts – Tình nguyện viên Fulbright đến làm việc tại Trường ĐHCT

Ông Keith James Roberts là chuyên gia về đảm bảo chất lượng giáo dục, sẽ hỗ trợ công tác tập huấn công tác kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology, Hoa Kỳ), đặc biệt kiểm định các chương trình đào tạo khối kỹ thuật công nghệ cho các cán bộ chuyên trách về đảm bảo và kiểm định chất lượng của Trường ĐHCT.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT đã chia sẻ với ông Roberts thông tin về các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng. Trong thời gian tới, Trường ĐHCT sẽ tăng cường đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng đào tạo nhằm bảo đảm chất lượng đầu ra đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội, đặc biệt là phấn đấu từng bước đưa chất lượng giáo dục đào tạo của Trường ĐHCT lên tầm quốc tế. Lãnh đạo nhà trường cũng bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến ông Keith James Roberts và đánh giá rất cao sự hỗ trợ rất thiết thực này. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi giúp đội ngũ cán bộ chuyên trách của Trường tiếp cận thực tế những kiến thức, kinh nghiệm, có dịp cọ sát và tìm hiểu sâu hơn về công tác đảm bảo chất lượng theo tiêu chí kiểm định quốc tế nhằm thực hiện công tác đánh giá, kiểm định chất lượng ngày càng hiệu quả.

Ông Keith James Roberts (trái) – Tình nguyện viên Fulbright chia sẻ thông tin sơ bộ về công tác đảm bảo chất lượng

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)