Lễ Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Tây Nam Bộ khóa I tại Trường ĐHCT

Ngày 24/9/2012, tại Hội trường II - Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Tây Nam Bộ khóa I (2012 – 2014).

Các đại biểu và học viên dự Lễ Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Tây Nam Bộ khóa I

Dự lễ có đồng chí Dương Quốc Xuân, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) Tây Nam Bộ; PGS.TS Nguyễn Thành Khải, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Đào tạo Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí đại diện Vụ Xây dựng hệ thống chính trị và Văn phòng BCĐ Tây Nam Bộ, các đồng chí giảng viên Viện Hồ Chí Minh, Viện Văn hóa và phát triển Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, đồng chí Chủ nhiệm lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Tây Nam Bộ khóa I; các đại biểu đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị Hành chánh Khu vực 4 và Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ. Phía Trường ĐHCT có PGS. TS Trần Thị Thanh Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ TP. Cần Thơ, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đồng chí Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHCT.

Được sự ủng hộ của Ban Tổ chức Trung ương Đảng, BCĐ Tây Nam Bộ đã phối hợp với Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Tây Nam Bộ khóa I tại Trường ĐHCT. Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức Tây Nam Bộ khóa I gồm 120 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đang công tác tại hơn 30 cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh Tây Nam Bộ. Khóa học nhằm bồi dưỡng và nâng cao trình độ lý luận chính trị; ý thức được trách nhiệm công vụ, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; nâng cao kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

Tại buổi Lễ khai giảng, các đồng chí đại diện lãnh đạo BCĐ Tây Nam Bộ và Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh đã bày tỏ tin tưởng rằng, với kinh nghiệm công tác thực tiễn sâu sắc cùng với kiến thức nền tảng về lý luận chính trị, các học viên sẽ lĩnh hội tốt kiến thức tại khóa học và vận dụng có hiệu quả hơn nữa vào thực tiễn công tác lãnh đạo, quản lý ở cơ quan, đơn vị; góp phần thực hiện thắng lợi "Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá" đất nước theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng.

TS. Nguyễn Đức Hưng, Giảng viên Cao cấp Vụ Quản lý Đào tạo Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh đọc Quyết định mở lớp

Đ/c Nguyễn Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Xây dựng hệ thống chính trị, BCĐ Tây Nam Bộ đọc Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Chủ nhiệm lớp của BCĐ Tây Nam Bộ

Đ/c Dương Quốc Xuân (ngoài cùng bên trái), Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo BCĐ Tây Nam Bộ trao quyết định cho các thành viên Ban Chỉ đạo lớp

Đ/c Nguyễn Văn Diệp (ngoài cùng bên trái), Ủy viên chuyên trách BCĐ Tây Nam Bộ trao quyết định cho các thành viên Ban Chủ nhiệm lớp