Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh dành cho giảng viên và chuyên viên Trường ĐHCT

Ngày 16/7/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Trường Quân sự Thành phố Cần Thơ (QSTPCT) tổ chức lễ Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho giảng viên và chuyên viên của Trường ĐHCT (thuộc đối tượng 4).

Lễ Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho giảng viên và chuyên viên của Trường ĐHCT diễn ra tại Hội trường lớn Trường ĐHCT

Nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ viên chức Trường ĐHCT, lãnh đạo nhà trường thường xuyên cử cán bộ tham gia các khóa bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh do Trường QSTPCT tổ chức tập huấn. Phát biểu tại buổi lễ Khai mạc, PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Trường QSTPCT và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về Quốc phòng - An ninh cho cán bộ nhà trường nhằm góp phần xây dựng nền an ninh nhân dân và thế trận quốc phòng toàn dân của Đảng và nhà nước ta. Bên cạnh kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, cán bộ Trường có cơ hội được tiếp cận và hiểu rõ về quốc phòng an ninh trong toàn dân, đặc biệt là tính kỷ luật - tác phong trong quân đội sẽ giúp ích cho cán bộ Trường trong việc thực hiện công tác chuyên môn của mình.

Theo lịch học bồi dưỡng, khóa học diễn ra từ ngày 16/7/2012 đến ngày 19/7/2012 tại Hội trường lớn Trường ĐHCT với 8 chuyên đề về công tác Quốc phòng – An ninh.

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại lễ Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho giảng viên và chuyên viên của Trường

Đại tá Huỳnh Thanh Phương, Thành ủy viên, Chính ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự TPCT, Phó Ban Thường trực Hội đồng Giáo dục Quốc phòng  - An ninh TPCT phát biểu khai mạc lớp học

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)