Họp mặt kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 16/6/2014, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đến dự buổi họp mặt gồm đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, đài truyền thanh-truyền hình, các phóng viên, biên tập viên đang công tác trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 giữa lãnh đạo Trường ĐHCT với đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, đài truyền thanh-truyền hình, các phóng viên, biên tập viên

Tại buổi họp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng nồng ấm của Nhà trường đến các cơ quan báo chí, đài truyền thanh-truyền hình, các phóng viên, biên tập viên nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam sắp tới. PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của Trường đến các cơ quan báo chí, đài truyền thanh-truyền hình, các phóng viên, biên tập viên nhân đã luôn đồng hành, đưa tin kịp thời về các hoạt động của Nhà trường đến với xã hội, với cộng đồng, đặt biệt là các hoạt động tuyên tuyền, công tác đảng, đoàn thể, giáo dục lối sống, đạo đức cho sinh viên; hoạt động thi đua học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên; về các hoạt động và những thành tựu khoa học-công nghệ của các thầy, cô giáo trong Trường.

Đánh giá cao vai trò của ngành báo chí, truyền thanh, truyền hình đối với hoạt động giáo dục và đào tạo, PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí, đài truyền thanh-truyền hình, các phóng viên, biên tập viên trong việc thông tin kịp thời và hiệu quả về hoạt động của Nhà trường đến với bà con vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là thông tin về các ngành nghề đào tạo để quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong việc chọn ngành, chọn trường sau khi các em học sinh tốt nghiệp phổ thông. Nhà trường cam kết luôn thực hiện công khai, minh bạch thông tin về mọi hoạt động của Trường và tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo, đài, các phóng viên, biên tập viên thực hiện công tác thông tin về giáo dục, đào tạo của Trường đến với cộng đồng.

Trong không khí thân tình của buổi họp mặt, đại diện các cơ quan báo, đài, các phóng viên, biên tập viên đã cùng chia sẻ về hoạt động công tác của mình, về quan hệ công tác thông tin cũng như những tình cảm gắn bó, tinh thần trách nhiệm đối với công tác thông tin về các hoạt động của Trường đến với cộng đồng. Các đồng chí cam kết thực hiện đưa tin kịp thời, chính xác, trung thực về mọi hoạt động của Trường ĐHCT. Qua đó, các đồng chí cũng đưa ra các đề xuất để phối hợp tốt với nhà trường trong công tác trao đổi thông tin sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất, đặc biệt là phát huy sự chủ động phối hợp của hai phía. Đại diện các cơ quan báo, đài, các phóng viên, biên tập viên cũng bày tỏ niềm vui mừng khi chứng kiến từng bước trưởng thành vững vàng của Trường ĐHCT và bày tỏ niềm tự hào của những thế hệ cựu sinh viên của Trường ĐHCT.

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng chia sẻ tại buổi họp mặt

Các đồng chí đại diện các cơ quan báo, đài, các phóng viên, biên tập viên đã cùng chia sẻ thân mật về hoạt động công tác, những tình cảm gắn bó và phối hợp thông tin hai chiều với Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)