Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Hội nghị trực tuyến Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/TU ngày 09/3/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ, ngày 14/5/2021, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu thành phố đến các điểm cầu quận ủy, huyện ủy, đảng ủy trực thuộc Thành ủy, trong đó có Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ.

Hội nghị trực tuyến Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) tại điểm cầu Trường Đại học Cần Thơ


Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", những kết quả quan trọng mà thành phố đạt được qua 05 năm. Báo cáo cũng nêu ưu điểm, hạn chế, những bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Có 04 báo cáo tham luận của các địa phương và đơn vị về thực hiện Chỉ thị 05 được trình bày tại Hội nghị, trong đó, đại diện Đoàn trường Đại học Cần Thơ, Đ/c Trần Thị Thủy Tiên, Bí thư đã trình bày tham luận tổng kết thực hiện Chỉ thị 05 của Đoàn trường. Tham luận đã nêu rõ vai trò, nhiệm vụ và đa dạng những hoạt động thiết thực của Đoàn trường trong thời gian qua và kết quả tác động tích cực lên nhận thức của đoàn viên, thanh niên, đóng góp quan trọng trong giáo dục đoàn viên, thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Trần Thị Thủy Tiên, Bí thư đoàn Trường Đại học Cần Thơ, trình bày tham luận tại Hội nghị


Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đã tặng Bằng khen cho 53 tập thể và 78 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021. Trường Đại học Cần Thơ có 03 tập thể và 02 cá nhân nhận được bằng khen này gồm: Đảng bộ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; Chi bộ Phòng Công tác Sinh viên; Đoàn Thanh niên; GS.TS. Lâm Quốc Anh, Phó trưởng Khoa Sư phạm; PGS.TS. Bùi Thị Bửu Huê, Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên.

Ba tập thể và 02 cá nhân của Trường nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố

 

(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

 

Lượt xem: 796
logofooter.png

DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI