Hội nghị tập huấn hướng dẫn làm việc với đoàn đánh giá ngoài

Theo kế hoạch chuẩn bị và tiếp đoàn đánh giá ngoài 2 chương trình Kỹ thuật điện – điện tử và Kinh tế nông nghiệp năm 2013, Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí đã phối hợp với Khoa Công nghệ và Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh (KT&QTKD) tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn làm việc với đoàn đánh giá ngoài.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn hướng dẫn làm việc với đoàn đánh giá ngoài

Hội nghị tập huấn tại Khoa Công nghệ được tổ chức lúc 8h, ngày 28 tháng 2 năm 2013 và tại Khoa KT&QTKD bắt đầu lúc 14h cùng ngày. Thành phần tham dự Hội nghị gồm: Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, lãnh đạo Khoa, lãnh đạo Bộ môn, các thành viên Tổ Tự đánh giá, toàn thể giảng viên có liên quan đến chương trình, cán bộ văn phòng, thư viện, phòng thí nghiệm hỗ trợ trong việc thực hiện báo cáo tự đánh giá và sinh viên các khóa (sinh viên năm thứ nhất đến năm thứ 4).

Tại mỗi hội nghị, ông Nguyễn Khánh Sơn – Phó giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí đã khái quát quá trình hình thành và hoạt động của Trung tâm cũng như các tổ Đảm bảo chất lượng ở các đơn vị; hệ thống lại quá trình thực hiện công tác Tự đánh giá của 2 chương trình Kỹ thuật điện – điện tử và Kinh tế nông nghiệp và hướng dẫn làm việc với đoàn đánh giá ngoài.

Trong hội nghị, lãnh đạo của 2 khoa cũng bày tỏ sự quan tâm đối với việc chuẩn bị tiếp đoàn đánh giá ngoài sắp tới, nhấn mạnh việc chuẩn bị tiếp đón và làm việc với đoàn đánh giá ngoài vào thực hiện đánh giá 2 chương trình trên là nhiệm vụ quan trọng của mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên. Do đó, mỗi cán bộ và sinh viên cần cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa nói riêng và của Trường nói chung.

Ông Nguyễn Khánh Sơn trình bày trong hội nghị Khoa KT&QTKD

(Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí)