Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Khóa XI

Sáng ngày 27/02/2013 và 28/02/2013, Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Khóa XI và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị cho toàn thể cán bộ là đảng viên và cán bộ quản lý của Trường.

Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Khóa XI được tổ chức tại Hội trường Lớn

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên, cán bộ quản lý các đơn vị đã được Thường vụ Đảng ủy Trường quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Khóa XI và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị. Qua đó, Thường vụ Đảng ủy cũng đã báo cáo chương trình hành động cụ thể của Thành ủy TP. Cần Thơ, qua đó triển khai chương trình hành động của Đảng ủy Trường ĐHCT nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thứ sáu và hưởng ứng chương trình hành động của Thành ủy TP. Cần Thơ theo điều kiện phát triển cụ thể của nhà trường. Nội dung cụ thể được triển khai trong các chuyên đề tại Hội nghị về:

- Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng Khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế;

- Kết luận Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng Khóa XI về Đề án “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và Hội nhập quốc tế”.

Mục tiêu của Hội nghị nhằm giúp cán bộ-đảng viên, cán bộ quản lý của Trường nắm vững những chủ chương, chính sách của Đảng và nhà nước để vận dụng hiệu quả vào nhiệm vụ công tác tại đơn vị.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)