Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

ĐHCT đón tiếp đoàn Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội

Ngày 03/4/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội (UBQP-AN QH) do đ/c Lê Việt Trường, Phó chủ nhiệm dẫn đầu đến làm việc tại Trường. PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu Trưởng; ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và cán bộ chuyên trách trường ĐHCT đã có buổi trao đổi cùng Đoàn về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục quốc phòng, an ninh” tại Trường.

Trường ĐHCT đón tiếp đoàn Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội


Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe báo cáo của lãnh đạo Trường ĐHCT về công tác giáo dục quốc phòng an ninh đối với sinh viên Trường ĐHCT, công tác liên kết thực hiện giáo dục quốc phòng giữa Trường ĐHCT với các Trường trong địa bàn Thành phố Cần Thơ, tình hình công tác xây dựng và phát triển Trung tâm Giáo dục Quốc phòng nhằm phục vụ tốt công tác giáo dục quốc phòng tại địa bàn.


Đoàn UBQP-AN QH đánh giá cao những nỗ lực của Trường ĐHCT và kết quả đạt được trong công tác giáo dục quốc phòng khi công tác này còn gặp phải những khó khăn nhất định. Các báo cáo của Trường ĐHCT giúp Đoàn có thêm cơ sở để thẩm tra các dự án luật về giáo dục quốc phòng, kiến nghị bổ sung, sửa đổi nhằm đi đến thống nhất trên cơ sở pháp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giáo dục quốc phòng của Trường cũng như của cả nước.

ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT trình bày báo cáo công tác giáo dục quốc phòng của Trường

Đ/c Lê Việt Trường, Phó chủ nhiệm UBQP-AN Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc với Trường ĐHCT


PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu Trưởng Trường ĐHCT cảm ơn đoàn UBQP-AN Quốc hội đã đến thăm và tiếp thu kiến nghị của Trường trong công tác giáo dục quốc phòng

PGS.TS Hà Thanh Toàn đại diện Trường ĐHCT nhận tranh lưu niệm của đoàn UBQP-AN Quốc hội


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng

Lượt xem: 664

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI