THƯ CHÚC TẾT
CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Nhân dịp chào đón năm mới-Tết Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, tôi thân ái gửi đến toàn thể công chức, viên chức-người lao động (CCVC-NLĐ), học viên, sinh viên đă và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Với những nỗ lực, phấn đấu của các thầy cô giáo, CCVC-NLĐ và sinh viên Trường ĐHCT, năm 2017 khép lại với nhiều thành tích rất đáng trân trọng và tự hào, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra trên hầu hết các lĩnh vực hoạt động, nối tiếp tiến tŕnh 52 năm h́nh thành và phát triển vững mạnh của Trường ĐHCT để trở thành trường đại học chất lượng cao, tiếp cận đẳng cấp khu vực và quốc tế.

Trong năm qua, Trường tiếp tục hoàn thiện hệ thống đào tạo theo học chế tín chỉ, đẩy mạnh thực hiện đổi mới chương tŕnh, nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học. Trường đă hoàn thành công tác đánh giá ngoài với kết quả khả quan. Năm 2017 cũng là năm thành công trong công tác nghiên cứu khoa học (NCKH) và chuyển giao công nghệ (CGCN) của Trường với việc triển khai thực hiện và nghiệm thu nhiều đề tài hợp tác quốc tế, đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Trường và nhiều hợp đồng, dự án chuyển giao công nghệ. Hợp tác trong và ngoài nước được Trường triển khai mạnh mẽ, việc hợp tác toàn diện với một số tỉnh, thành vùng ĐBSCL và hợp tác với một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đă từng bước mang lại hiệu quả thiết thực. Đặc biệt, Trường đang tập trung mọi nỗ lực để tiếp nhận và triển khai Dự án “Nâng cấp Trường ĐHCT” sử dụng vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản và Dự án Hợp tác Kỹ thuật sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản. Cơ sở vật chất của Trường được tiếp tục cải thiện; công tác quản lư và phục vụ không ngừng nâng cao về chất. Bộ máy tổ chức của Trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả; thu nhập của CCVC-NLĐ tiếp tục được cải thiện; tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của CCVC-NLĐ Trường v́ mục tiêu chung tiếp tục được củng cố và phát huy.

Với những thành tích nêu trên, Trường ĐHCT đă được Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Tập thể lao động xuất sắc và tặng Cờ thi đua, nhiều tập thể và cá nhân của Trường nhận được khen thưởng từ các cơ quan, ban ngành. Những thành tích mà Trường đạt được là nhờ vào sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của các tập thể, cá nhân trong Trường dưới sự lănh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu. Nhân dịp này, tôi nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực vượt bậc đó.

Đạt được những thành tích nêu trên, chúng ta hoàn toàn hănh diện, tự hào về Trường ĐHCT. Đây là động lực để tập thể Nhà trường tiếp tục phấn đấu đưa Trường bước vào năm mới 2018 và những năm tiếp theo với định hướng phát triển mạnh mẽ và toàn diện.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới và niềm tin thắng lợi mới, một lần nữa, tôi gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các thế hệ thầy cô, CCVC-NLĐ, các cựu sinh viên cùng gia đ́nh; chúc toàn thể học viên và sinh viên của Trường đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Xin gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc đến quư thầy cô, CCVC-NLĐ của Trường đang học tập, làm việc ở nước ngoài phải xa gia đ́nh trong dịp xuân về và mong các bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ để trở về cùng xây dựng Trường ĐHCT ngày càng phát triển vững mạnh.

                                                                                                                       Chào thân ái!
               
» Trở về trang chủ ĐHCT                                                                Hà Thanh Toàn