-
Campus France sẽ tổ chức Triển lãm du học Pháp vào ngày Chủ nhật 06/10/2019 (từ 13h đến 18h) tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Triển lãm năm nay có sự tham dự của đại diện 46 trường Đại học Pháp. Ngoài ra, xuyên suốt ngày hội sẽ có các buổi Hội thảo với các chuyên đề hấp dẫn như: học bổng du học Pháp, thủ tục visa, chương trình học tiếng Anh tại Pháp, ....

Đặc biệt, cuối ngày sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng (vào lúc 18h) với giải cao nhất là 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Phía Campus France sẽ chịu phí thuê xe + bảo hiểm di chuyển như năm trước.

Link thông tin trên facebook

Cán bộ và sinh viên có nhu cầu tham dự, đăng ký tại Bộ Môn Phương pháp Dạy học tiếng Pháp và Bộ môn Ngôn ngữ & Văn hóa Pháp - Khoa Ngoại ngữ, Trường ĐHCT từ nay đến hết ngày 03/10/2019.