Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng
Ngày đăng 16/03/2018

Căn cứ quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, thôi giữ chức vụ, từ chức, miễn nhiệm, luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ quản lý thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), ban hành kèm theo Quyết định số 6196/QĐ-BGDĐT ngày 29/12/2016 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, căn cứ chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT tại Công văn số 340 ngày 26/10/2017 về công tác nhân sự của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), ngày 16/3/2018, Trường ĐHCT tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng của Trường.

Tham dự Hội nghị có đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Ban Cán sự Đảng, Bộ GD&ĐT; Ban tổ chức Thành ủy Cần Thơ. Về phía Trường ĐHCT có Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng dễn ra tại Hội trường Rùa

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã thông qua chủ trương thực hiện quy trình bổ nhiệm lại các phó hiệu trưởng, yêu cầu, tiêu chuẩn, số lượng và dự kiến phân công nhân sự các Phó Hiệu trưởng. Trên cơ sở các quy định của nhà nước, năng lực, kết quả công tác trong nhiệm kỳ qua và định hướng của Nhà trường trong thời gian tới, Trường ĐHCT chủ trương thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, PGS.TS. Lê Việt Dũng và PGS.TS. Trần Trung Tính.

GS.TS. Hà Thanh Toàn thông qua chủ trương thực hiện quy trình bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng

Hội nghị đã nghe trình bày tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác và nhận xét, đánh giá của tập thể lãnh đạo đơn vị về các nhân sự Phó Hiệu trưởng được xem xét bổ nhiệm lại. Sau khi nghe trình bày dự kiến chương trình công tác nhiệm kỳ 2017-2022, và thảo luận, đóng góp ý kiến cho chương trình công tác của các Phó Hiệu trưởng, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng của Trường.

Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng và minh bạch. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự ban lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, PGS.TS. Lê Việt Dũng và PGS.TS. Trần Trung Tính trình bày chương trình công tác

Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm

Hội thảo lấy ý kiến về chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Kỹ thuật xây dựng (20/04/2018)
Lễ Trao học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức cho sinh viên khu vực ĐBSCL (18/04/2018)