Lễ Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Ngày đăng 11/10/2017

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và công ty trong lĩnh vực chăn nuôi và thú ý cũng như hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên trong việc học tập tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, ngày 10/10/2017, Trường ĐHCT tổ chức Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Tham dự lễ có ông Chinoros Benjachavakul, Phó Tổng Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng lãnh đạo các ngành nghề kinh doanh của công ty. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; lãnh đạo cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Bộ môn Chăn nuôi-Thú y, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHCT và Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam diễn ra tại Trung tâm Học liệu, Trường ĐHCT

Đại diện Trường ĐHCT, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Trọng Trí, đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Theo đó, một số nội dung được hai bên thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới như: hợp tác đào tạo, chia sẻ thông tin khoa học, nghiên cứu khoa học ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực, hỗ trợ hộc bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ thực tập, tham quan, phục vụ nhu cầu học tập, và tuyển dụng sinh viên làm việc.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT chia sẻ việc nối kết giữa trường đại học, doanh nghiệp tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của đôi bên trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. Bản ký kết hợp tác thể hiện trách nhiệm của Trường trong cam kết đào tạo đội ngũ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của nhà tuyển dụng. Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến công ty đã giao lưu, trao đổi, đồng hành, đóng góp cho Nhà trường và hỗ trợ sinh viên thông qua các chương trình hợp tác, hỗ trợ học bổng,...Hiệu trưởng tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng tốt đẹp, mang lại lợi ích chung, đóng góp cho sự phát triển của hai bên.

Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác

Ảnh lưu niệm

Lễ Bế mạc Diễn đàn thủ lĩnh sinh viên Đông Nam Á lần thứ 6 và Hội nghị mạng lưới công tác sinh viên AUN lần thứ 2 năm 2017 (10/12/2017)
Lễ Kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và Lễ hội Hỗ trợ gia đình Việt - Hàn 2017 (10/12/2017)