Hoạt động thể thao chào mừng năm học mới 2017-2018
Ngày đăng 11/09/2017

Nhằm chào mừng khai giảng năm học mới 2017- 2018, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, viên chức rèn luyện thân thể nâng cao sức khoẻ phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, ngày 10/9/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ và Nhảy bao bố nam - nữ tại Nhà Thi đấu. Đây là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. Bên cạnh đó, giải thi đấu còn nhằm chọn ra các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển của Trường để tập luyện, sẵn sàng thi đấu tại các giải thành phố, khu vực và toàn ngành.

Hoạt động thể thao chào mừng năm học mới với sự tham dự tranh tài của 13 đội vận động viên từ các khoa, viện, khối phòng ban trực thuộc Trường.

Chương trình Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ và Nhày bao bố nam - nữ chào mừng năm học mới 2017-2018 tại Nhà Thi đấu, Trường ĐHCT

Với quyết tâm cao và tinh thần "đoàn kết, trung thực, cao thượng" trong thi đấu, sau một ngày thi đấu sôi nổi, với sự nỗ lực của từng cá nhân và đoàn kết trong đội, đối với môn Bóng chuyền hơi nữ, giải nhất thuộc về đội Khoa Thủy sản, giải nhì thuộc về đội Phòng ban và giải ba thuộc về đội Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, giải khuyến khích thuộc về Khoa Công nghệ. Đối với môn thi Nhảy bao bố nam - nữ, giải nhất, nhì, ba, khuyến khích lần lượt thuộc về Viện Nghiên cứu và Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Khoa Công nghệ, Khoa Thủy sản.

Với sự tham gia thi đấu, sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, viên chức, sinh viên, Giải Bóng chuyền hơi nữ và Nhảy bao bố nam - nữ thực sự là ngày hội thể thao khẳng định tinh thần yêu thích và sự ủng hộ cao độ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn trường.

Các đội trong phần thi Nhảy bao bố

Các pha bóng đẹp mắt của các vận động viên trong môn thi Bóng chuyền hơi

ThS. Nguyễn Văn Linh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT trao cờ lưu niệm cho các đội đoạt giải môn Nhảy bao bố

TS. Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, Trường ĐHCT trao cờ lưu niệm cho các đội đoạt giải môn Bóng chuyền hơi