THƯ NGỎ


 Kính gửi quý thầy/cô, quý phụ huynh và các em sinh viên,

Tính đến hôm nay Trường Đại học Cần Thơ đã nghỉ 4 tuần không giảng dạy và 4 tuần giảng dạy không tập trung của học kỳ II, năm học 2019-2020; từ tuần này sẽ tiếp tục học không tập trung cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Quý phụ huynh và các em sinh viên đều biết đây là tình huống bất khả kháng của nước ta nói riêng và thế giới nói chung, và tình hình cũng đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Thực hiện quy định của Chính phủ, Bộ/Ngành Trung ương và của Thành phố Cần Thơ về hạn chế đi lại, không tập trung đông người,.. Trường ĐHCT quyết định chuyển sang học tập không tập trung thông qua sử dụng mạng Internet trong 4 tuần vừa qua và đang tiếp tục, đồng thời cũng như hạn chế đi thực tập thực tế ngoài trường. Học tập không tập trung dù bằng hình thức nào (gởi bài giảng qua thư điện tử, đưa bài giảng lên phần mềm, dạy trực tuyến,..), chắc chắn sẽ có những khó khăn về điều kiện học tập và tiếp thu bài của sinh viên. Trường rất hiểu khó khăn và lo lắng của phụ huynh và sinh viên về chất lượng học tập, vì vậy Trường cũng đã xây dựng các phương án học tập khi sinh viên quay lại học tập trung như: bố trí thời gian để thầy/cô ôn tập những nội dung học trong thời gian học không tập trung, giảng dạy bổ sung và hệ thống lại kiến thức nhằm đảm bảo khối lượng kiến thức của học phần và chất lượng của chương trình đào tạo.

Trong thời gian này, Trường đề nghị thầy/cô và các em sinh viên cùng chia sẻ và khắc phục khó khăn, cố gắng hết sức để giảng dạy và học tập theo phương thức không tập trung đạt kết quả cao nhất có thể. Chúng ta cùng nhau tuân thủ nghiêm các khuyến cáo của Chính phủ và Bộ Y tế trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và mong rằng chúng ta sẽ thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chúc thầy/cô, phụ huynh, sinh viên và mọi người luôn dồi dào sức khỏe, an toàn và thành công.

Trân trọng kính chào.


GS.TS. Hà Thanh Toàn
Hiệu Trưởng

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 22366282

Đang trực tuyến: 272